Bạn đang cần Ký gửi Nhà mặt phố ????

Chúng tôi đang là đơn vị phân phối Nhà đất thổ cư hàng đầu tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện tại đang kết nối với hơn 1000 anh em Môi giới chuyên nghiệp. Cùng lượng data khách hàng lớn đảm bảo mọi căn nhà quý vị gửi bán sẽ được giao dịch thành công và nhanh chóng.

Hotline: 0933804900

Sau hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong phân khúc ký gửi nhà đất, NhadatST đã tiếp cận, hỗ trợ và giúp cho hơn 10.000 khách hàng có nhu cầu cần bán nhà, và 100% khách hàng khi tìm đến chúng tôi đều hài lòng về phong cách phục vụ cũng như sự tận tâm với công việc.

Nhận Ký gửi Nhà Mặt Phố tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Tại sao nên chọn dịch vụ Ký gửi Nhà mặt phố của chúng tôi????

Với mục tiêu đem đến giá trị thực dành cho khách hàng , không chỉ bởi chất lượng dịch vụ, mà còn là sự uy tín và tâm huyết với nghề bất động sản. Hỗ trợ bên bán và bên mua quy trình thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng, đảm bảo an toàn, pháp lý chuẩn cỉ nhất.

1. Thủ tục ký gửi đơn giản.!

Việc bạn cần làm chỉ là gửi thông tin về bất động sản tới chúng tôi và chờ khách hàng tới làm thủ tục và nhận tiền . Còn lại NhadatST sẽ thực hiện toàn bộ 100% từ A – Z

2. Bảo mật thông tin khách hàng.

Ngay khi tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng Ký gửi Nhà đất, chúng tôi luôn đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng hay có tác động gì tới cuộc sống và công việc của đối tác/khách hàng.

3. Tiết kiệm chi phí tối đa!

Cam kết không có bất kỳ một khoản chi phí nào phát sinh thêm, thủ tục pháp lý hỗ trợ toàn bộ miễn phí kể cả khi không bán được nhà.

4. Sự hài lòng tuyệt đối!

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi a!, NhadatST chỉ mới được gửi bán có 7 ngày?” là câu nói quen thuộc dành cho chúng tôi.

Phân loại ký gửi Bất động sản

THEO KHU VỰC

Quận 1 đến 12 – Quận Phú Nhuận – Quận Gò Vấp – Quận Bình Thạnh – Quận Thủ Đức – Quận Bình Tân – Quận Tân Bình – Quận Tân Phú – Huyện Bình Chánh – Huyện Củ Chi – Huyện Hóc Môn– Huyện Nhà Bè – Huyện Cần Giờ

THEO GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN

  • Nhà có giá trị từ 3 tỷ – 6 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 6 tỷ – 9 tỷ
  • Nhà có giá trị từ  9 tỷ – 15 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 15 tỷ – 20 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 20 tỷ – 30 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 30 tỷ – 50 tỷ
  • Nhà có giá trị từ 50 tỷ – 100 tỷ
  • Nhà có giá trị trên 100 tỷ

Ký gửi nhà đất Uy Tính – Hiệu Quả – Nhanh chóng!!!

NhadatST là Website môi giới bất động sản uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn, với phong cách làm việc dựa trên nền tảng hợp tác lâu dài và minh bạch giúp , hỗ trợ cho chủ nhà nhanh chóng bán được bất động sản theo giá mình mong muốn,  thỏa thuận tương tác trực tiếp Người Mua trên khắp mọi miền đất nước.

Nhận thấy nhu cầu cần bán nhà vô cùng lớn hiện nay trên thị trường, NhadatST tự tin rằng với giải pháp và phong cách làm việc cực kỳ hiệu quả sẽ giúp cho các khách hàng khi tìm tới chúng tôi sẽ cảm thấy HÀI LÒNG – TIN TƯỞNG -HẠNH PHÚC.