Bình Tân – Thị trường triển vọng của ngành bất động sản

Nếu bạn đang cần một thị trường Bất động sản màu mỡ thì hãy thử đến Bình Tân. Nếu bất động sản khu Đông chuyển động “nóng sốt” theo từng nhịp hạ tầng. Thì Quận Bình Tân của khu Tây lại thu hút giới đầu tư bởi bức tranh tịnh tiến bền vững. Cùng STLandChuyên mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân tìm hiểu thêm về những tin tức về bất động sản của nơi đây nhé.

Thêm xung lực cho bất động sản Bình Tân

Với tốc độ đô thị hóa nhanh, tỷ lệ nhập cư cao nhất TP.HCM. Và là quận đông dân nhất Việt Nam. Bình Tân sở hữu nét văn hóa đặc trưng riêng với các hoạt động mua bán náo nhiệt, trung tâm giao thương sôi động.

Đông đảo thương lái và lao động chuyên môn cao đã đổ về đây tìm kiếm nơi an cư và lập nghiệp. Thị trường bất động sản theo đó cũng có những chuyển biến về cung – cầu và giá bán để theo kịp tốc độ đô thị hóa.

Tuy nhiên, trái ngược với sự phát triển “nóng sốt” của khu vực khác. Bất động sản Bình Tân gây ấn tượng mạnh với nhà đầu tư bởi khả năng tịnh tiến bền vững. Mô hình sản phẩm đa dạng, biên độ tăng giá ổn định và đáp ứng nhu cầu thực của thị trường.

Bán nhà mặt tiền quận Bình Tân
Bán nhà mặt tiền quận Bình Tân

Lực hút từ hạ tầng

Quận Bình Tân được thành phố quan tâm đầu tư các dự án giao thông nghìn tỉ:. Tuyến metro số 3A, metro số 6 cùng các trục đường huyết mạch được mở rộng như:. Quốc lộ 1A, Tên Lửa, Võ Văn Kiệt, Kinh Dương Vương,… Cùng các tuyến đường dự phóng mở rộng như:. Tây Lân, hương lộ 2, Bà Hom,… Là đòn bẩy góp phần tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội.

TP.HCM cũng phê duyệt quy hoạch di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa để xây dựng khu dân cư, trung tâm thương mại. Đặc biệt dành hơn 24ha đất xây dựng công viên cây xanh để giảm thiểu vấn đề về môi trường. Giúp cho hạ tầng và đất nền Bình Tân cũng gia tăng giá trị nhanh chóng.

Từ hạ tầng cơ sở phát triển đã tạo điều kiện thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Doanh nghiệp lớn dần xuất hiện như trung tâm thương mại Aeon Mall, Bệnh viện đa khoa quốc tế CIH, các trường học quốc tế, các khu đô thị, khu dân cư mới hình thành. Góp phần làm cho Bình Tân trở nên sôi động, sầm uất hơn bao giờ hết. Sự phát triển mạnh mẽ như vậy, Bình Tân sẽ mang nhiều tiềm năng trở thành khu vực đáng sống nhất tại TP.HCM trong tương lai gần.

Bán nhà mặt tiền quận Bình Tân
Bán nhà mặt tiền quận Bình Tân

Tiềm năng giá tăng

Trước thực trạng ngày càng khan hiếm quỹ đất tại các quận trung tâm. Việc phát triển các dự án cũng được siết chặt. Người dân các tỉnh có nhu cầu muốn an cư sinh sống tại TP.HCM ngày càng tăng. Xu hướng dịch chuyển an cư, đầu tư đến các quận mới phát triển như Bình Tân trong những năm gần đây đang tăng lên một cách vượt bậc. Đơn cử, đất nền Bình Tân trong những năm gần đây đã thay đổi giá trị, tăng giá theo từng ngày. Có thể nói do Bình Tân chú trọng đầu tư đồng bộ hạ tầng tại các khu dân cư mới. Phù hợp với hạ tầng hiện đại, cũng như vấn đề pháp lý được quan tâm, siết chặt. Làm cho thị trường bất động sản, đất nền Bình Tân an tâm cho nhà đầu tư.

Đại diện đơn vị phân phối cho biết, để bảo chứng an tâm cho khách hàng. Với hạ tầng hoàn thiện và pháp lý hoàn chỉnh, hai ngân hàng Vietcombank, VIB sẽ hỗ trợ người mua qua gói vay ưu đãi lên đến 70%. Cùng với những gói ưu đãi quà tặng khách hàng cực kỳ hấp dẫn. Khách hàng an tâm để sở hữu tổ ấm của mình với pháp lý sổ hồng được ngân hàng bảo lãnh.