ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Review Những Tiềm Năng Bất Động Sản Quận Bình Tân hiện nay cùng nhadatst.vn 

Trên thực tế, quận Bình Tân hiện nay đã trở thành một điểm nhấn, tâm điểm thu hút của thị trường bất động sản. Nếu được đầu tư đúng cách thì bất động sản Bình Tân sẽ rất sôi động và hấp dẫn nhà đầu tư. Vậy những tiềm năng bất động sản quận Bình Tân hiện nay là gì? Hãy cùng tìm hiểu với nhadatst.vn trong bài viết dưới đây

Vì Sao Thị Trường Bất Động Sản Quận Bình Tân Ngày Càng Nóng ?

Quận Bình Tân là một trong số các quận có nhiều lợi thế và tiềm năng bất động sản cao, mang đến tỷ suất sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Những tiềm năng bất động sản quận Bình Tân cũng đang ngày càng chứng tỏ được sức hút của mình. Lý do vì sao thị trường bất động sản tại đây lại có sức hút đến như vậy?

Vị Trí Địa Lý Thuận Lợi – Mạng Lưới Kết Nối Nhanh Chóng Thuận Tiện

Từ đây, bạn chỉ mất khoảng 25 phút đi xe máy vào trong trung tâm thành phố hoặc đi sang nhiều quận, huyện khác xung quanh. Đường đi cũng rất thuận tiện cho việc lưu thông. Hơn nữa, do địa hình tương đối cao hơn nhiều vùng khác nên cũng hạn chế được vấn đề ngập nước xảy ra.

vị trí là điểm mạnh của bds quận bình tân lên ngôi

Tốc Độ Tăng Trưởng Kinh Tế Nhanh

Đây là một trong số các vùng có tốc độ tăng trưởng và đô thị hóa nhanh chóng của thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy mà thị trường bất động sản tại Bình Tân luôn nóng lên từng ngày và không có dấu hiệu giảm nhiệt. Cho nên, nhiều nhà đầu tư đã tập trung tại nơi đây để đầu tư sinh lời nhiều hơn.

Giá Bất Động Sản Đang Ở Mức “Mềm” Hơn So Với Các Khu Vực Khác

Mặc dù phát triển hiện đại, nhưng do là vùng đất ven thành phố, đông công nhân sinh sống nên mức sống ở đây cũng thấp hơn các vùng khác. Giá đất ở đây cũng sẽ thấp hơn giá mặt bằng chung của thị trường nhằm thích hợp với nhu cầu sống của người dân. Đây cũng là một lợi ích lớn của các nhà đầu tư bất động sản.

Những Tiềm Năng Bất Động Sản Quận Bình Tân

Từ một nơi ít người biết đến, hiện nay, quận Bình Tân đã có sự thay đổi mới từ chế độ an sinh xã hội đến cơ sở hạ tầng. Đây cũng là vùng đất thu hút nhiều người đến sinh sống và đầu tư bất động sản, trong tương lai cũng có sự phát triển hơn nữa. Đâu là tiềm năng bất động sản ở quận Bình Tân khiến nhiều nhà đầu tư chú ý đến vậy?

Vị Trí Đắc Địa, Tâm Điểm Kết Nối

Quận Bình Tân được biết đến là nơi cửa ngõ giao thương. Quan trọng nhằm kết nối các quận, huyện trung tâm thành phố. Dù có khoảng cách khá xa so với các quận trung tâm nhưng Bình Tân lại tiếp giáp với nhiều quận lớn. Cụ thể:

  • Phía Đông giáp quận Tân Phú, quận 6
  • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
  • Phía Nam giáp quận 8
  • Phía Bắc giáp quận 12 và huyện Hóc Môn

Cơ Sở Hạ Tầng Phát Triển Nhanh Chóng

Bởi sự phát triển của giao thông, các tuyến đường lớn mà cơ sở hạ tầng tại đây cũng có sự thay đổi lớn. Từ đây bạn cũng có thể đi quan các tuyến đường lớn được xây dựng rộng mở hơn, hiện đại hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thuộc miền Tây bằng các đường quốc lộ.

VỊ TRÍ GIÚP BDS QUẬN BÌNH TÂN TĂNG GIÁ

Chính vì vậy, khoảng cách từ Bình Tân đến các huyện đã được thu hẹp hơn và dễ dàng di chuyển hơn. Đó chính là tiềm năng lớn cho các dự án bất động sản và phát triển khu vực trong tương lai.

Tiện Ích Vượt Trội

Hiện nay, bởi sự phát triển của đô thị, cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn thiện đã kéo theo sự xuất hiện của các khu tiện ích cho người dân. Tiềm năng bất động sản cao thì sự đầu tư tại đây cũng ngày càng cao. Vì vậy, nhu cầu an cư, sinh hoạt, nghỉ dưỡng cũng ngày càng hoàn thiện. Để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Các siêu thị, trung tâm thương mại, trường học. Bệnh viện, khu vui chơi giải trí… dần dần được xây dựng lên nhanh chóng. Những khu đô thị, dự án chung cư cao cấp cũng đổ về nhiều hơn. Một số các công trình tiện ích an sinh xã hội cao cấp có thể kể đến như:

  • Aeon Mall
  • Bệnh viện Triều An
  • Bệnh viện quốc tế kỹ thuật cao City
  • Mầm non Quốc tế Kindy City
  • Mầm non Đông Nam Á (SEAS)
  • Trường Cao đẳng giao thông vận tải III và trong tương lai là Khu Y tế kỹ thuật cao…

Chính sự phát triển nhanh chóng này sẽ giúp cho. Bình Tân sớm trở thành nơi tiềm năng đáng để sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.