Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân có dễ dàng?

Với tình hình phát triển của quận Bình Tân hiện nay thì vấn đề mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân liệu có dễ dàng? Thị trường bất động sản tại quận Bình Tân đang ngày càng trở nên sôi động. Nhiều nhà đầu tư đang chú ý đến sự phát triển trong tương lai gần. Hãy cùng STLand tìm hiểu về tình hình nơi đây. 

Những ưu điểm của nhà phố mặt tiền Bình Tân

Vị trí thuận tiện

Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân có dễ dàng?

Vị trí nhà mặt tiền Bình Tân giúp việc di chuyển trở nên vô cùng thuận tiện: Gần đường lớn, giao thông dễ dàng, kết nối nhanh chóng với các khu vực lân cận, dịch vụ đa dạng và tiện ích phong phú (hàng quán, chợ, siêu thị, các khu vui chơi giải trí, trường học, bệnh viện, văn phòng công sở,…).

Đặc biệt, ưu điểm nhận diện nhanh chóng, dễ tìm đường của các căn nhà phố Bình Tân cũng là một yếu tố cực kỳ hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

Tính thương mại cao

Nhà mặt tiền Quận Bình Tân thường gắn liền với các trục đường lớn, nơi có lưu lượng giao thông rất lớn mỗi ngày. Đây là một địa điểm lý tưởng mà chủ nhà có thể tận dụng để đầu tư kiếm lời.

Chủ sở hữu có thể vừa ở vừa mở cửa hàng kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào pháp luật cho phép, hoặc trở thành đại lý, trụ sở đại diện… Ngay cả khi không có vốn kinh doanh, chủ sở hữu căn nhà phố Bình Tân cũng có thể thu về một số tiền “khủng” hàng tháng từ việc cho thuê lại. Những ưu điểm của nhà phố đã mang lại hiệu quả kinh doanh tốt hơn so với các loại bất động sản khác.

Đa dạng loại hình khi cho thuê mặt bằng

Theo khảo sát, một căn nhà phố tại Bình Tân có diện tích 4m ngang, 10m dọc luôn được xem là địa điểm kinh doanh lý tưởng và được nhiều người săn tìm. Chủ nhà có thể lựa chọn một trong những hình thức cho thuê nhà phố mặt tiền phổ biến như: cho thuê mặt tiền, cho thuê một tầng, cho thuê nhà mặt tiền nguyên căn Bình Tân, chia thành phòng cho thuê, hoặc thậm chí cho thuê theo ngày hoặc theo giờ để tăng thêm nguồn thu và đáp ứng nhu cầu thuê mặt bằng với nhiều mục đích khác nhau của khách hàng.

Mang tính đa năng cá biệt

So với các loại bất động sản khác như đất nền, nhà hẻm, căn hộ chung cư, biệt thự,… Nhà phố Bình Tân rất đa dạng về chức năng. Chủ sở hữu nhà mặt phố có thể lựa chọn kết hợp nhiều chức năng cùng một lúc. Chẳng hạn vừa ở tầng trên và kinh doanh ở tầng dưới. Đây là một lựa chọn thông minh được nhiều chủ nhà áp dụng hiện nay.

Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân có dễ dàng?

Là sản phẩm lưu giữ giá trị tài sản ổn định nhất

Trong bối cảnh thị trường luôn tiềm ẩn nguy cơ lạm phát. Giá trị tài sản, đặc biệt là bất động sản, có thể trượt giá. Tuy nhiên, nhà mặt phố Bình Tân lại là loại hình hiếm hoi có thể nằm ngoài quy luật này.

Việc sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật về vị trí thuận tiện trong khu dân cư đông đúc. Giá trị của nhà mặt tiền Bình Tân sẽ tăng ổn định theo thời gian. Chủ sở hữu không chỉ không cần lo ngại việc mất giá. Mà giá trị tài sản có thể tăng trưởng liên tục bất chấp biến động của thị trường.

Tốc độ tăng giá vượt trội

Tốc độ phát triển của khu vực tỉ lệ thuận với giá trị bất động sản nằm tại khu vực đó. Nơi có mật độ dân cư đông đúc thì mặt bằng đẹp sẽ tăng giá đầu tiên. Vì vậy, khi người dân vẫn còn duy trì thói quen kinh doanh trên các trục đường lớn. Thì nhà mặt tiền tại Bình Tân vẫn sẽ giữ vững tầm giá và không ngừng tăng giá cao hơn. So với các loại bất động sản khác như căn hộ chung cư, biệt thự, nhà hẻm hay đất nền.

Tính độc nhất vô nhị

Theo quy luật, hàng càng quý hiếm sẽ có giá trị càng cao và nhà phố Quận Bình Tân cũng vậy. Theo thời gian, số lượng loại tài sản này ngày càng khan hiếm do quá trình đô thị hóa. Khiến người dù có tiền cũng khó có thể mua được vì không ai muốn bán. Vì thế, sở hữu nhà phố mặt tiền đồng nghĩa với việc sở hữu một loại tài sản hiếm có, độc nhất vô nhị và mãi mãi sinh lời.

Lợi thế vượt trội

Với số lượng hạn chế và giá trị tăng dần theo thời gian. Sở hữu nhà mặt tiền Bình Tân luôn đảm bảo thu về lợi nhuận cao khi khai thác bất động sản này. Dù phục vụ cho mục đích tiêu dùng hay thương mại. Ngay cả khi cần di dời hoặc giải phóng mặt bằng. Mức tiền đền bù cho nhà phố Bình Tân sẽ cao hơn nhiều so với các loại bất động sản khác.

Mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân có dễ dàng?

Tiềm năng và hiệu quả khai thác

Theo một số chuyên gia, giá bán nhà mặt tiền quận Bình Tân được phản ánh phần nào. Thông qua hiệu quả khai thác và tiềm năng tăng giá trong tương lai của bất động sản. Do đó, các bên mua bán có thể dựa vào hiệu suất kinh doanh và hiệu suất cho thuê dài hạn để đề xuất mức giá phù hợp.

Định giá dựa trên những số liệu về hiệu suất kinh doanh. Cho thuê sẽ xảy ra những trường hợp sau:

  • Nếu khả năng khai thác quá thấp nhưng giá bán nhà phố tại Bình Tân quá cao. Thì có thể giá trị thực của nhà phố đó đang bị thổi phồng. Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra lại tính pháp lý của nhà phố. Và thương lượng lại giá bán nếu có ý định mua.

  • Nếu hiệu suất kinh doanh cao nhưng giá bán cũng cao. Bạn cần tính toán lại lợi nhuận có khả năng thu được khi mua bán nhà phố đó.

  • Dù có lợi nhiều cũng cần kiểm tra lại kỹ các vấn đề cần thiết. Và luôn nghi ngờ để có thể mua bán nhà phố tốt và an toàn nhất.