Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân – Kí Gửi Nhà Là Gì?

Trong thời gian vài năm trở lại đây, nhu cầu về ký gửi nhà đất đang ngày càng có sự phát triển mạnh và dần trở thành xu hướng. Điều này đã mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ sở hữu cũng như là những người có nhu cầu mua bất động sản. Vậy kí gửi nhà đất là gì? Hãy cùng STLand tìm hiểu thêm về loại dịch vụ mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân uy tín cà chất lượng này nhé.

Ký gửi nhà đất là gì?

Ký gửi nhà đất là một hình thức mua bán, cho thuê bất động sản. Gồm có 3 bên tham gia là chủ sở hữu, bên trung gian và khách hàng. Theo đó, những người chủ sở hữu sẽ không trực tiếp làm việc với khách hàng. Mà ủy quyền hoàn toàn cho bên trung gian để thực hiện toàn bộ giao dịch. Sau khi giao dịch đó thành công thì người chủ sở hữu sẽ nhận được số tiền cho thuê/ bán nhà đất. Và trả thù lao cho bên trung gian theo như những thỏa thuận trong hợp đồng.

Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân - Kí Gửi Nhà Là Gì?
Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân – Kí Gửi Nhà Là Gì?

Thủ tục ký gửi nhà đất

Mỗi công ty, sàn giao dịch bất động sản sẽ có những quy định và thủ tục ký gửi nhà đất khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng đều cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:
– Hồ sơ liên quan đến bất động sản:. Giấy chứng nhận quyền sở hữu (sổ đỏ, sổ hồng), địa chỉ. Loại bất động sản (nhà riêng, biệt thự, chung cư, đất dự án, đất nền…), diện tích, vị trí, giá cả,…
– Hồ sơ liên quan đến chủ bất động sản:. Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu…
Sau khi tiếp nhận những thông tin trên của khách hàng. Bên nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn giá trị giao dịch và thỏa thuận hợp đồng ký gửi nhà đất giữa 2 bên. Nội dung hợp đồng sẽ bao gồm những cam kết về công việc, thời gian, hoa hồng môi giới nhà đất và phí môi giới bán nhà, cho thuê nhà đầy đủ. Nếu chấp thuận thỏa thuận thì bên ký gửi và bên nhận sẽ cùng ký tên và mỗi bên giữ 1 bản hợp đồng này.

Lợi ích khi ký gửi nhà đất

Ký gửi nhà đất là việc các cá nhân, đơn vị hay tổ chức gửi bán nhà đất tại nơi có khả năng quảng cáo. Phân phối và bán giúp sản phẩm này. Hình thức ký gửi nhà đất đóng vai trò như một cầu nối trung gian. Đưa những sản phẩm bất động sản lên sàn giao dịch. Qua đó giúp mua bán diễn ra thuận lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Bên ký gửi thông qua dịch vụ này sẽ tìm được khách hàng phù hợp. Người mua, người thuê sẽ được tư vấn và tìm được nhà, đất hợp ý. Đồng thời, nhận ký gửi cũng thu được tiền hoa hồng. Đây là một dịch vụ bất động sản tất cả các bên. Từ người ký gửi, bên nhận ký gửi và cả khách hàng mua nhà đất cùng có lợi.
Một số dịch vụ nhận ký gửi nhà đất còn hỗ trợ bên bán và bên mua về thủ tục, giấy tờ pháp lý. Để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm giao dịch bất động sản.
Bán Nhà Mặt Tiền Quận Bình Tân - Kí Gửi Nhà Là Gì?

Có nên tham gia ký gửi nhà đất trong thời điểm hiện tại?

Sau khi đã biết được dịch vụ ký gửi nhà đất là gì? Vậy có nên tham gia ký gửi nhà đất trong thời điểm hiện tại hay không? Dưới đây sẽ là những lợi ích tuyệt vời dành cho bạn khi tham gia ký gửi nhà đất. Hy vọng bạn sẽ sớm có câu trả lời dành cho riêng mình:

Thứ nhất, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian của bản thân. Để tìm kiếm ra những khách hàng muốn mua hoặc thuê bất động sản của mình. Hơn nữa, việc ký gửi nhà đất cũng sẽ giúp giảm thiểu được rủi ro bị lừa đảo. Dành cho những người mới bước chân vào các giao dịch có liên quan đến bất động sản.

Thứ hai, thông qua dịch vụ ký gửi nhà đất, bạn không chỉ bán hoặc cho thuê được bất động sản một cách nhanh chóng. Thủ tục đơn giản mà còn bán được với mức giá cao hơn so với mong đợi. Bởi mức giá bán bất động sản sẽ bao gồm phần trăm phí môi giới. Nên các bên trung gian chắc chắn sẽ cố gắng bán được bất động sản với giá trị cao nhất có thể.

Thứ ba, những giao dịch mua bán có liên quan đến giấy tờ pháp lý đều sẽ được bên trung gian hỗ trợ thay bạn. Vì thế phần lớn giao dịch đều sẽ được diễn ra chính xác và thuận lợi hơn. Đặc biệt, thông tin cá nhân của bạn chắc chắn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Nếu như bạn có yêu cầu đối với bên trung gia

Liên hệ ngay với STLand – Dịch vụ mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé.