BÁN NHÀ MẶT TIỀN QUẬN BÌNH TÂN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Việc mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân đang ngày càng trở nên sôi động. Bởi nơi đây hội tụ nhiều ưu thế mang đến khả năng sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Những tiềm năng của bất động sản đang ngày càng chứng tỏ sức hút mãnh liệt của mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân. Hãy cùng STLand tìm hiểu về đặc điểm thị trường bất động sản Bình Tân.

BÁN NHÀ MẶT TIỀN QUẬN BÌNH TÂN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Ưu điểm của thị trường bất động sản tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân tọa lạc tại vị trí thuận lợi là tâm điểm kết nối, cửa ngõ giao thương quan trọng giữa các quận huyện trong thành phố. Dù nằm khá xa so với trung tâm TP. Hồ Chí Minh nhưng quận Bình Tân có tiếp giáp với các quận lớn như:. Tân Phú, quận 6, huyện Bình Chánh, quận 8, quận 12, huyện Hóc Môn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của quận Bình Tân cũng được đầu tư xây dựng. Nhiều dự án lớn mọc lên đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Chính những ưu điểm vượt trội này đã khiến cho thị trường mua bán nhà mặt tiền quận Bình Tân ngày càng sôi nổi thu hút đầu tư.

Các loại hình bất động sản nổi bật tại quận Bình Tân

Quận Bình Tân đang trên đà phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông. Đã kéo theo sự xuất hiện của các khu tiện ích. Đây chính là tiềm năng đầu tư ngày càng cao của thị trường bất động sản tại khu vực này. Điển hình phải kể đến các dự án:

 • Khu dân cư Sista Bình Tân là dự án đất nền được đầu tư với thiết kế theo phong cách Châu Âu tân cổ điển sang trọng. Dự án góp phần mang lại cho cư dân một cuộc sống vô cùng đẳng cấp.
 • Khu dân cư GoHome Dream Residence của chủ đầu tư là Công ty cổ phần đầu tư Go.Home, với thiết kế tiện nghi, hiện đại.
 • Khu nhà ở Tên Lửa Residence do công ty Sản xuất Thương mại Dịch vụ Hai Thành. Làm chủ đầu tư với quy mô hơn 5.6ha, gồm 208 căn nhà phố liên kế và 23 căn biệt thự.
 • Khu đô thị Vĩnh Lộc với quy mô 5 phân. Đây là cụm căn hộ mang ý tưởng xanh với phần lớn diện tích dành cho công viên, sinh hoạt cộng đồng.
 • Khu dân cư Nam Hùng Vương Bắc Trần Văn Kiểu là dự án khu nhà liền kề sân vườn, với thiết kế không gian thoáng mát, tiện nghi.

BÁN NHÀ MẶT TIỀN QUẬN BÌNH TÂN CHẤT LƯỢNG, UY TÍN

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá trị bất động sản tại quận Bình Tân

Yếu tố tự nhiên

Nhóm yếu tố tự nhiên ảnh hưởng đến giá trị mua bán bất động sản quận Bình Tân cơ bản bao gồm 6 yếu tố:

Vị trí của bất động sản

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản. Khả năng sinh lời chính do yếu tố này quyết định. Vị trí của bất động sản được chia ra làm 2 loại:

 • Vị trí tương đối:. Những bất động sản nằm tại trung tâm đô thị, nơi tập trung đông dân cư, hay cụm công nghiệp, thương mại dịch vụ. Sẽ có giá trị lớn hơn những bất động sản cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm.
 • Vị trí tuyệt đối:. Những bất động sản nằm tại các ngã 4 hay ngã 3 trên các trục lộ giao thông lớn. Có giá trị cao hơn những bất động sản nằm ở vị trí khác.

Ngoài ra, các bất động sản thuộc cả 2 vị trí tương đối và tuyệt đối nằm tại trung tâm và tại ngã 3, ngã 4 trên trục lộ giao thông lớn. Thì giá trị bất động sản được định giá rất cao.

Kích thước và diện tích của bất động sản

Những bất động sản có diện tích và kích thước tối ưu với mục đích sử dụng. Thỏa mãn được nhu cầu cụ thể của người dân sẽ có giá trị cao.

Địa hình của bất động sản

Bất động sản quận Bình Tân tọa lạc tại các địa hình cao sẽ có tác động trực tiếp đến giá trị. Ngoài ra, các bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng là 2 địa hình nổi bật mang đến giá trị cao.

Tình trạng môi trường

Môi trường tại khu vực bất động sản tọa lạc cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Điển hình các bạn có thể thấy các bất động sản nghỉ dưỡng cùng là khách sạn nhưng tọa lạc tại thành phố ồn ào sẽ có giá trị thấp hơn nơi biển đảo có khí hậu trong lành.

Tiện lợi và rủi ro từ thiên nhiên

Những bất động sản tại các vùng có nguy cơ gặp thiên tai như:. Bão, lũ, khí hậu xấu, thì giá trị sẽ thấp hơn rất nhiều. So với các bất động sản nằm tại khu vực an toàn.

Yếu tố kinh tế

Nhóm yếu tố này ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản bởi các yếu tố sau:

 • Khả năng mang lại thu nhập từ bất động sản:. Mức thu nhập hay giá trị lợi nhuận hàng năm có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của bất động sản đó. Khi khả năng tạo ra thu nhập từ bất động sản càng cao thì giá chuyển nhượng của nó cũng sẽ càng cao.
 • Sự kiện kinh tế:. Các sự kiện hội nhập thu hút vốn đầu tư nước ngoài sẽ làm tăng nhu cầu sử dụng bất động sản.
 • Thị trường kinh tế:. Sự tăng trưởng kinh tế, tỷ lệ thất nghiệp, cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Một khi đã quyết định đầu tư bất động sản thì bạn phải quan tâm đến những tin tức thị trường kinh tế để có thể dự đoán được nhịp độ của thị trường.

Yếu tố thị trường

Bán nhà mặt tiền quận Bình Tânnha

Nhóm yếu tố này ảnh hưởng đến giá trị mua bán bất động sản quận Bình Tân từ các vấn đề sau:

 • Tính hữu dụng của bất động sản:. Giá trị sử dụng của bất động sản được khai thác trong thực tế và giá trị sử dụng tiềm ẩn trong sản phẩm của bất động sản. Điều này nói lên mức độ thỏa mãn của người sử dụng đối với sản phẩm bất động sản đó.
 • Nhu cầu loại bất động sản trên thị trường:. Khi 2 phía cung và cầu của sản phẩm bất động sản cân bằng hay chênh lệch. Thì đều ảnh hưởng đến giá trị bất động sản.

Yếu tố pháp lý

Yếu tố pháp lý của BĐS luôn ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của đất bao gồm:. Các giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất, sở hữu nhà, giấy phép xây dựng, của mảnh đất. Điều đó sẽ giúp hoạt động mua bán diễn ra một cách minh bạch.