Vì sao nhiều người tìm mua nhà đất Bình Tân?

Bỏ qua những hạn chế của dịch COVID – 19, thời gian gần đây, nhiều nhà đầu tư, khách hàng thuộc nhiều phân khúc khác nhau đã và đang chọn Bình Tân là điểm đầu tư an toàn, sinh lợi nhuận cao.

Theo các chuyên gia BĐS, sở dĩ có xu hướng như vậy vì BĐS Bình Tân có tính thanh khoản cao, cơ sở hạ tầng tốt. Pháp lý rõ ràng cùng với hàng loạt quy hoạch giao thông đã và đang sắp triển khai.

Tại TP HCM, khi nguồn cung ở khu vực nội thành đang trở nên khan hiếm cộng với giá thành ngày một tăng. Nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng đầu tư sang các khu vực ngoại thành. Trong đó Bình Tân đang là khu vực có sức hút lớn. Bởi ngoài những tiềm năng về vị trí, khả năng kết nối và hạ tầng hoàn thiện. Thì pháp lý cùng tính thanh khoản cao đã khiến người mua cảm thấy hứng thú hơn với khu vực này.

Tuy nhiên, với chính sách triển khai đô thị đến các vùng ven. TP HCM, kết hợp với việc quy hoạch nhà đất được thực hiên một cách đồng bộ đã giúp. Bình Tân “thay da đổi thịt”. Nhiều tuyến đường huyết mạch được đầu tư mở rộng. Cụ thể, đường Trường Chinh sẽ được mở lên 12 làn xe, đường. Tân Kỳ Tân Quý mở rộng lên thành 30 m với sáu làn xe. Được thực hiện với tổng mức đầu tư 742,1 tỉ đồng, xây dựng cầu Tân Kỳ Tân Quý mới…

Đặc biệt, theo tìm hiểu, những khu đất dự án được quy hoạch mới đa phần. Đều có sổ hồng riêng và người mua có thể dễ dàng mua bán. Thêm nữa, giá đất tại khu vực này vẫn ở mức tương đối hợp lý. Phù hợp với túi tiền của nhiều người có thu nhập trung bình – khá.

Là nhà đầu tư thứ cấp nhỏ lẻ, chị Đỗ Thị Hoa cho biết, tôi đã tìm hiểu rất nhiều về tin tức cũng như đi tìm mua thực tế. Tôi nhận thấy hàng ngày có hàng loạt các dự án nhà đất với các phân khúc khác nhau được chào bán trên thị trường. Nhiều dự án được triển khai, mở bán, huy động vốn của khách hàng khi chưa đủ điều kiện pháp lý có thể mang lại nhiều rủi ro cho người mua. Cộng với việc những dự án đó lại nằm tại các khu vực thiếu tiện ích cơ bản như trường, chợ. Bệnh viện và thiếu an ninh nên nhiều nhà đầu tư phải “ôm hận” khi bán lỗ mà vẫn không có người mua vì thiếu thốn dịch vụ.

Do đó, việc chọn lựa các sản phẩm bất động sản tại những khu vực nhiều tiềm năng và dễ dàng thanh lý. Sẽ không chỉ giúp nhà đầu tư hạn chế được những rủi ro đáng tiếc mà còn có khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Chính vì vậy, nhiều nhà đầu tư đã chuyển hướng chú ý sang. Bình Tân để đón đầu nhất là các khu vực gần khu. Gò Cát 25ha đánh giá có tiềm năng lớn hơn cả. Được biết, theo chỉ đạo của UBND thành phố sẽ chuyển đổi thành Khu đô thị trong khi vốn dĩ. Trước đây là một trong hai bãi rác lớn nhất của thành phố, với diện tích rộng 25ha. Tuy nhiên, hiện tại đã được thành phố quy hoạch để làm dự án. Nhằm mang đến cho xã hội một khu đô thị mới.

Vì sao nhiều người tìm mua nhà đất Bình Tân? - Ảnh 1.

 

Có thể nói, với hạ tầng ngày càng được hoàn thiện, đầy đủ pháp lý. Giá cả phù hợp, nhất là khả năng thanh khoản cao, các dự án bất động sản tại. Bình Tân không chỉ tạo nên làn sóng đầu tư mạnh. Mà còn có thể tạo ra nhiều giá trị gia tăng cho nhà đầu tư trong tương lai.